16 Điều tuyệt vời để Định Nghĩa BẠN THÂN LÀ GÌ?Bạn thân là gì? Là không nói xấu nhau nhưng cùng… nói xấu sau lưng đứa khác? Là lắm lúc thân ai nấy lo nhưng lúc khốn khó cần nhau vẫn sẵn sàng lăn xả. Bạn thân còn là gì nữa?

+. Họ sẽ rất hả hê khi tung được những bức ảnh tự sướng hoặc dìm hàng của bạn lên facebook. Tuy nhiên bạn tốt sẽ luôn cho bạn cơ hội để xem trước bức ảnh đó và nghe bạn… van nài, cầu xin đừng up.

+ Đó là người có thể hùa vào với bạn để đùa giỡn hay mỉa mai người khác mà không bao giờ bị trật mất 1 nhịp. Phải gọi là vô cùng, vô cùng ăn ý!

+ Khi đi với họ thì bạn có mặc gì cũng được. Chả quan trọng hình tượng nữa rồi.

+ Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chỉ cần liếc nhau thôi thì hai bạn cũng sẽ biết chính xác sẽ phải nói hoặc làm gì tiếp theo.

+ Họ ghét hoặc căm thù một ai đó thì bạn cũng sẽ tự động có cảm xúc như thế luôn. Cho dù bạn chẳng hiểu lý do là gì mà đôi khi thậm chí còn chẳng biết họ là ai luôn.

+ Họ sẽ cướp ngay điện thoại nếu bạn có ý định gọi điện/ nhắn tin cho người yêu cũ khi say.

+ Có thể họ sẽ không bao giờ like hoặc comment trong bất cứ dòng trạng thái nào của bạn, nhưng bạn làm gì trên mạng họ cũng biết hết trơn.

+ Bạn có thể vào phòng họ mà chẳng bao giờ cần gõ cửa. Lịch sự làm gì khi đã quá hiểu nhau?

+ Sẽ có một bài hát là tình yêu chung của cả hai. Và mỗi khi nghe thấy nó ở đâu thì lập tức hai người sẽ nhảy nhót ngay và luôn, không cần bận tâm là đang ở đâu và vào lúc nào.

+ Họ như là chuyên gia trong tất cả mọi lĩnh vực của bạn, hết tư vấn tình cảm lại sang nhà khoa học… gia dụng, đôi khi còn là tiến sĩ toán học hoặc tiếng anh. Tóm lại là mỗi lúc bạn gặp vướng mắc hay khó khăn, cứ cần là có!

+ Giữa hai người luôn có những giao kèo nhất định mà cả hai sẽ tuân theo răm rắp, chẳng ai phải nhắc ai.

+ Với những cặp bạn thân khác giới thì đôi khi bạn sẽ phải… đóng giả người yêu của họ để “từ chối khéo” những vệ tinh đang săn lùng xung quanh.

+ Bạn lỡ làm một điều gì đấy thật ngu ngốc. Rồi họ cũng cố tình làm như vậy chỉ để bạn không phải ngu ngốc một mình.

+ Nếu như họ chẳng may bị ngã hoặc gặp chuyện gì đen đủi, việc đầu tiên mà bạn làm là… cười vào mặt họ! Như thế mới là bạn thân.

+ Và điều cuối cùng chứng tỏ bạn đã tìm được đúng người để thân thiết, chính là bạn tin tưởng họ hơn bất cứ ai.

Nguồn: https://benjaminjcohen.com/

Xem thêm bài viết khác: https://benjaminjcohen.com/tong-hop/

3 Comments

  1. Quá đúng r……!!!…

  2. bạn thân là vậy sao, mình cũng được vậy thì tốt quá….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *