[Apollo English] #Vlog 10: Hướng Dẫn Phát Âm "Schwa"“Giao tiếp tiếng Anh đã trở thành nhu cầu thiết yếu, tuy nhiên thực tế là nhiều người Việt Nam vẫn còn giao tiếp khá lúng túng bởi phát âm tiếng Anh còn chưa chuẩn. Bản chất của kỹ năng nói chỉ đơn giản là phát ra một chuỗi âm, đó là lý do Apollo English tạo ra bài học này để giúp bạn phát ẩm thật chuẩn!

Schwa là một ngữ âm có hình dạng một chữ e lộn ngược “”ə”” có âm thanh ơ, ư, như tiếng rên hằng ngày của mọi người vào lúc thức dậy hoặc khi đau ốm. Schwa giống như chất béo của mayonnaise trong bánh Sandwich của người Mỹ. Hầu hết các từ ngữ Anh Ngữ đếu có âm Schwa này. Schwa còn là cách giảm âm (reduced sounds, unstressed syllable) trong một chữ. Trong bài học hôm nay, thầy Jeff sẽ hướng dẫn bạn cách phát âm Schwa nhé.

Ngoài ra, bạn nhớ theo dõi phần “”CÂU HỎI TRONG TUẦN”” và gửi câu trả lời kèm theo thông tin cá nhân (Họ tên/Địa chỉ/SĐT) về talk2us@apollo.edu.vn để có cơ hội trở thành một trong năm người nhận phần quà của Apollo English. Thời hạn nhận bài thi cho câu hỏi tuần này là từ 23/10/2013 đến 30/10/2013.

Đăng ký học tiếng Anh tại Apollo English để học viên được trải nghiệm những phương pháp học tập khác biệt:
► Đăng ký học thử miễn phí:
► Tìm kiếm trung tâm Apollo English gần nhất:

#ApolloEnglish
#Vlog
#Học_Cách_Phát_Âm_Chuẩn”

Nguồn: https://benjaminjcohen.com/

Xem thêm bài viết khác: https://benjaminjcohen.com/tong-hop/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *