Bài học nào cuối cùng mẹ muốn dạy cho con? Viết thư gửi Mẹ Thiên Nhiên | Phương TrinhBài học nào cuối cùng mẹ muốn dạy cho con? Viết thư gửi Mẹ Thiên Nhiên | Phương Trinh
Được Inner Space phát động từ ngày 8/4/2020 đến nay đã nhận được hơn 20 bức thư.
Xem thêm các bức thư khác:

Học thiền định Inner Space | Khơi sáng tinh thần – Sống hạnh phúc.
✅ LỊCH HỌC THIỀN ĐỊNH – MỚI NHẤT

Cảm ơn Mẹ Tự Nhiên đã sinh thành nên cơ thể của con người từ các yếu tố vật chất. Mẹ cũng dạy con bài học về HÀI HÒA, HỢP TÁC từ việc 36 nguyên tố hóa học cơ bản kết hợp thành hơn 75 nghìn tỷ tế bào cấu thành cơ thể con.
Xem thể lệ chương trình:
Cảm ơn Mẹ đã nuôi dưỡng con bằng nguồn lương thực từ thực vật vốn phù hợp với cấu trúc cơ thể người (răng của động vật ăn cỏ, nồng độ axit tiêu hóa HCl yếu hơn 20 lần so với của động vật ăn thịt…). Mẹ cũng dạy con bài học về việc SỬ DỤNG THEO NHU CẦU CHỨ KHÔNG THEO HAM MUỐN từ cấu trúc cơ thể và nguồn thực phẩm phù hợp.

Cảm ơn Mẹ đã trao Oxy thông qua cây xanh để con hít thở. Cây xanh cũng dạy con bài học TRƯỚC TIÊN LÀ TRAO TẶNG bởi cây xanh cung cấp Oxy cho con người vào buổi sáng và buổi tối, khi con người đi ngủ, cây xanh mới bắt đầu sống cho mình bằng việc hấp thụ khí cacbonic.

Cảm ơn Mẹ đã cung cấp cho con không gian trên bề mặt hành tinh bao gồm những dải đất, dòng sông và đại dương để con sinh hoạt, tương tác với nhau, thưởng thức cảnh quan, và cống hiến cho cuộc sống. Cảm ơn Mẹ đã cung cấp cho con không gian bầu trời để gửi gắm ước mơ và mở rộng những giới hạn. Mẹ cũng dạy con sự HÀO PHÓNG và BAO DUNG, ÔM TRỌN bằng vòng tay rộng mở của không gian.

Cảm ơn Mẹ đã sưởi ấm và thắp sáng con bằng lửa, bằng ánh nắng mặt trời, giúp cây quang hợp, cung cấp vitamin cho cơ thể và duy trì sự sống trên trái đất này. Con cũng học bài học về CHUYỂN HÓA những điều cũ kỹ hay không phù hợp qua lửa bởi lửa có thể đốt cháy mọi thứ.

Cảm ơn Mẹ đã tạo ra và duy trì sự sống của hành tinh, của cơ thể con bằng nước. Mẹ cũng dạy con bài học về sự UYỂN CHUYỂN, LINH HOẠT như nước ở nơi cao thì chảy thành ghềnh thác, nơi hẹp thì róc rách thành sông, suối.
Cảm ơn Mẹ đã dạy con bài học về LÒNG VỊ THA bởi sự vô ý của con gây ra quá nhiều thiệt hại cho TỰ NHIÊN. Biến đổi khí hậu ảnh hưởng đến toàn cầu, thành phố Hồ Chí Minh có nguy cơ chìm trong đại dương theo nghiên cứu của tổ chức Climate Central…

Cảm ơn Mẹ đã nhắc nhở con người sống có trách nhiệm và biết trân trọng hơn những gì mình đang có qua các tai ương như sóng thần ở Nhật Bản năm 2011, cháy rừng ở Úc năm 2019 và cả qua đại dịch toàn cầu đang diễn ra.

Cảm ơn và xin gửi đến TỰ NHIÊN lòng trân trọng, dẫu muộn màng. Con người chúng con vẫn đang nỗ lực để khôi phục lại vẻ đẹp lộng lẫy của Mẹ Tự Nhiên, bắt đầu từ những suy nghĩ trong sáng, mang lại lợi ích bởi suy nghĩ tác động đến vật chất và bằng những việc rất nhỏ như giữ gìn vệ sinh, tiết kiệm điện, nước, hạn chế dùng bao nhựa một lần…

Con đã nhìn thấy nụ cười của Mẹ trong ánh nắng buổi tinh sương…

Phương Trinh – TNV Inner Space.

* Bản quyền video thuộc về Trung Tâm Inner Space, vui lòng không reup

#InnerSpaceVietnam #ViếtThư #MẹThiênNhiên #ỞNhà

——-
Inner Space Việt Nam:
Inner Space Hà Nội:
Facebook: Inner Space Việt Nam

Email: innerspacevina@gmail.com

———
Trung tâm Inner Space Việt Nam hoạt động từ năm 1998 với mục đích phi lợi nhuận và thường xuyên tổ chức các khóa học không tính phí. Chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.

Mỗi tháng Inner Space tại TP.HCM đều tổ chức từ 8 – 10 lớp học bao gồm: Thiền Inner Space, Lãnh đạo từ bên trong, Thư giãn qua vẽ thiền, Thả thính thông minh, Quản trị âu lo, Giao tích tích cực, Suy nghĩ hiệu quả, Quản lý thời gian, Thức ăn cho tâm hồn, Cà phê Giới trẻ, Lòng quý trọng bản thân, Tâm hồn điện thoại thông minh nhất, Hiểu rõ bản thân qua truyện ngụ ngôn…..

Trung Tâm Inner Space hiện đã có mặt tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng .

Nguồn: https://benjaminjcohen.com/

Xem thêm bài viết khác: https://benjaminjcohen.com/tong-hop/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *