Bảo Bình 🌠 Tình Yêu Tháng 6 | Honey TarotHi beautiful souls 🦋
Xin chào các bạn đến với Honey Tarot,

Đây là trải bài chung theo cung hoàng đạo – cách thức xem các trải bài này là video sẽ phù hợp khi các bạn có cung Mặt trời (cung hoàng đạo theo ngày sinh dương lịch), hoặc Mặt trăng, hoặc Điểm Mọc, hoặc sao Kim, hoặc cung nhà thứ 7 thuộc vị trí này.

Nếu các bạn chưa có bản đồ sao cá nhân, có thể lập Bản đồ sao cá nhân theo đường link dưới đây (giờ sinh – ngày tháng năm sinh tất cả là dương lịch):

Vì đây là trải bài chung cho tất cả các bạn có vị trí cung hoàng đạo đó nên hãy cởi mở khi xem vì có thể sẽ không đúng hết toàn bộ.

Xin hãy lưu ý rằng:

➖vì là trải bài chung mang nhiều nguồn năng lượng nên sẽ không đúng hết với tất cả các bạn – có khi đúng có khi không nên hãy xem với tinh thần cởi mở.

➖các cung được nhắc đến trong trải bài không nhất thiết phải là cung hoàng đạo – đó là năng lượng nổi bật của trải (ví dụ: bạn là Nhân mã nhưg tụ bài đề cập là Thiên bình cũng ko ảnh hưởng gì)

➖ thời gian là tương đối – tất cả các video dù mình ghi Tháng nào đó thì ở thời điểm các bạn bấm vào và tìm kiếm thông điệp vẫn dc tính ở thời điểm đó. Nghĩa là ko có một mốc thời gian xác định nào cả.

🟡 Các bạn nào có nhu cầu book xem riêng (18+) xin hãy liên hệ với mình qua:

🔹Facebook: Honey Tarot

Mình chỉ nhận lịch qua Facebook và sẽ phản hồi bạn khi check đến lượt. Mình rất tôn trọng mọi ng nên ai nhắn trc mình sẽ vẫn theo thứ tự mà check chứ ko check ưu tiên. Mình phản hồi khi mình có khả năng nhận thêm hay lịch trống. Mng lưu ý điểm này giúp mình nhé !
________________________
Hãy theo dõi mình qua Instagram để theo dõi lịch up các video và thông điệp mình chia sẻ thêm về cuộc sống:

Instagram: honeytarot_

(Không nhận book lịch qua insta này)

Contact – for business only:
honeytarot0111@gmail.com

Rất cảm ơn mng đã ghé qua kênh Honey Tarot và mong mng luôn dc truyền đến những nguồn năng lượng tích cực từ mình 🥰

*Tarot cho mục đích giải trí qua tất cả các video này
*Tarot for entertainment only

#honeytarot #baobinh #12cunghoangdao #tarot

Nguồn: https://benjaminjcohen.com/

Xem thêm bài viết khác: https://benjaminjcohen.com/tinh-yeu/

39 Comments

 1. Hôm nay đã sang t7 & mình nghe lại clip này. Mọi thứ rất đúng trg t6 qua. Cám ơn trải bài của bạn. Hóng trải bài của t7 nhé!

 2. Hôm nay 21/06 @Honey Tarot, chỉ biết nói hoàn toàn chính xác, từ ngữ và miêu tả, cảm xúc hoàn toàn hợp lý trong câu chuyện của bản thân. Mình đang trong mối quan hệ yêu xa. 👍👍👍

 3. Đúng là phải giữa tháng thì xem mới thấy hay

 4. 10 tháng 2 có phải bảo bình k chị

 5. Mong của Kim Ngưu quá ❤️

 6. Hic đúng quá chị ạ, em đang trong mqh mập mờ với ngta, ngta bận lo sự nghiệp với ko thể có nhiều tgian cho ny nên ngta cũng chưa muốn quen, thế nên em cũng ko thể mở lòng tiến tới ng đó đc

 7. Bảo Bình chưa được vào top 3 ròi mong kì này Bảo Bình vào top 3❤

 8. Chào Bạn Tôi là Bảo Bình . Rất cảm ơn Bạn về trải bài

 9. ôi cảm ơn chị nhiều❤️❤️

 10. MT : Nhân Mã, Mọc: Bảo Bình : Chuẩn dị. đều ở xa, rối thật á 🙂

 11. bao binh, bị đảo chiều,nghe như dành cho Họ-nyc, mình tập trung bản thân và công viec và mình kg mong chờ,rất cân bằng, đúng mình từng ly hôn và có con .
  có lẽ là họ mong chờ kết nối lại
  cam on Honey nhiều

 12. Đúng là lúc nào em cũng cảm thấy kết nối với các trải bài của chị Honey. Chuyện của em với người đó nhập nhằng từ tháng 4 đến nay, đã từng thân thiết rồi im lặng, cũng không phải dừng kết nối nhưng rồi cũng không đi đến đâu được. Người đó cũng bận rộn cuộc sống riêng nhiều và giờ em cũng không biết phải làm sao. Nhưng mỗi lần nghe trải bài của chị Honey em thấy rất nhẹ nhàng, dù kết quả có ko tốt thì em vẫn thấy nhẹ nhàng và đc an ủi. Cảm ơn chị nhiều 🌸

 13. Thiệt sự e đang bị rối đó chị ơi, tc đột ngột đứt đoạn do bạn định đi xkld, e cứ dằn vặt, suy nghĩ mong lung mệt mỏi, k biết thật sự đối phương thế nào?, nghĩ gì? để chọn cố gắng kết nối lại hay buông bỏ đoạn tình cảm này…

 14. Câu chuyện y hệt những gì em trải qua trong tháng 6 năm 2019 :vvv đúng là em vẫn thương người đó nhưng chuyện chẳng đi đến đâu cả…

 15. Mong Bảo Bình lần này được vô top ❤️❤️❤️

 16. Chị ơi chị giải mã về giấc mơ đi chị. Tự nhiên dạo này em mơ thấy crush mãi

 17. Mong Bảo Bình quá! Cảm ơn chị nhiều ạ!❤️

 18. Mỗi lần nghe trả bài của Honey cảm giác cuốn, cảm giác như Honey đang nói riêng mk vậy, nghe xong cảm giác thoải mái hơn rất là nhiều, cảm ơn Honey nhiều❤️

 19. Đang mong bao binh cảm ơn e nha mừng va

 20. đợi trải bài của chị qua giờ luôn

 21. Mong trải bài của Honey mãi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *