Bphone 86 lén lút gởi tin nhắn về Bkav? Bphone B86 lỗi treo máy… | LKCNBphone 86 tự ý ( mình dùng từ lén lút cho chính xác hơn) gởi tin nhắn về Bkav? Bphone B86 lỗi treo máy… | LKCN

Bkav tự kích hoạt Bphone B86 gởi tin khi chưa có sự đồng ý của người dùng? Máy này mình chưa đăng ký dịch vụ chống trộm gì cả, máy mới khui hộp gắn sim để quay clip, xong mình reset máy và lấy sim ra, mới đây thì mình gắn sim lại và kiểm tra thì thấy máy tự động gởi tin nhắn đi đến 2 số di động của Bkav, rõ ràng mình chưa bấm kích hoạt hay sử dụng bảo vệ máy gì của Bkav, và cũng chưa có sự đồng ý nào từ người dùng máy thì sao hãng lại tự ý gởi tin nhắn đi. Bạn mua chiếc máy để dùng, chứ đâu mua thiết bị theo dõi bạn mỗi ngày. Đó là quyền bảo mật riêng tư, hành động tự ý gởi tin nhắn đi khi chưa có sự đồng ý của người dùng là KHÔNG THỂ CHẤP NHẬN ĐƯỢC.

Cập nhật thêm: Mình phát hiện ra là Bkav tự ý gởi tin đi về số mà Bkav chỉ định trước, nếu gởi về số này không được thì máy tự động gởi tiếp qua số khác cũng của Bkav mà người dùng không biết, nhưng đen cho Bkav là tin gởi từ nhà mạng đi bị lỗi treo nên tạm thời tin đó lưu trên máy, một lúc sau mình xem lại thì tin nhắn đó tự dưng biến mất?

Còn chuyện trên mạng nói việc Bphone tự kích hoạt camera chụp ảnh gởi về Bkav thì cái này mình không bàn đến, mình cũng có kiểm tra thì thấy có tấm ảnh mờ không xem được nên mình chưa thể kết luận được gì điều này, có tin mới sẽ cập nhật tiếp với anh em.

Nếu ai cũng khen một sản phẩm dù nó là hàng VN hay nước nào khác, đưa nó lên tận mây trong khi thực tế chất lượng và trải nghiệm quá kém so với số tiền bỏ ra, vậy thì những lời khen đó chỉ vô tình đẩy sản phẩm đó chết nhanh hơn. Mình dùng Bphone B86 từ những ngày đầu bán ra, mình định quay nhiều video chia sẻ về điện thoại thương hiệu Việt nhưng mãi đến hôm nay mình vẫn không lên video, nếu chê thì anh em lại bảo này nọ, nhưng thật tình Bphone B86 có quá nhiều lỗi cần khắc phục, một số lỗi cơ bản thường xuyên diễn ra mình liệt kê ít, có thời gian sẽ làm video chia sẻ anh em tiếp.

– Máy ra mắt thì bảo 1 camera trước bằng 2 camera máy khác, 2 camera sau bằng 5 camera hãng khác? Nhưng thật ra con máy 9 triệu chụp xoá phông người lem nhem còn kém xa con điện thoại 3,6 triệu hãng khác.

– Máy thì nóng, treo hoài, thư mục bộ sưu tập xem ảnh thì treo chẳng bao giờ truy cập xem ảnh được.

– Máy không phím bấm nghe hay đấy, nhưng làm quá trình sử dụng phức tạp, phiền hơn rất nhiều…

Chia sẻ thêm tiêu đề mình đã chỉnh từ Bphone B86 tự ý gởi tin nhắn thành lén lút, có lẽ 2 từ này mới diễn tả chính xác, vì tin nhắn trên máy bạn nhưng máy tự gởi và tin đó cũng tự biến mất mà bạn không hay biết.

📺 Xem thêm nhiều video khác tại:
❇️ Video được quan tâm nhiều trên LKCN:
❇️ Video mở hộp:
❇️ Video trên tay:
❇️ Thủ thuật hay:
❇️ Trải nghiệm Game:
❇️ Mở hộp các sản phẩm Biti’s:
❇️ Sự kiện YouTube:

⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐

👉 Nếu thích video này thì đừng quên LIKE, SHARE để bạn bè cùng xem và để lại bình luận chia sẻ nhé! 💋💋
👉 Bấm SUBSCRIBE/ĐĂNG KÍ ngay tại: để theo dõi nhiều video mới nhất sắp ra mắt nhé!

❇️ Facebook Kính Cận:
❇️ Fanpage Facebook:
❇️ instagram:
❇️ YouTube:
❇️ Twitter:
❇️ Google+:

Cảm ơn các bạn đã theo dõi! Hẹn gặp lại trong những video tiếp theo nhé! 💋💋

📩 Email liên hệ tài trợ, hợp tác, quảng cáo, review sản phẩm: langkinhcongnghe@gmail.com

#BphoneB86 #Bkav #LKCN #Langkinhcongnghe #BkavBphone #Bphone

Nguồn: https://benjaminjcohen.com/

Xem thêm bài viết khác: https://benjaminjcohen.com/tong-hop/

20 Comments

 1. Mời anh em quan tâm, tìm hiểu các sản phẩm công nghệ tham gia nhóm Facebook, cùng giao lưu chia sẻ và chuyện trò cùng anh em cho vui nhé! 😂😂

  – Link tham gia nhóm: http://bit.ly/2Kivsbi​

 2. Gặp em là em lấy cái búa ra sửa màn hình cảm ứng rồi. Thấy anh bấm mà nóng người.

 3. Đợt nokia cũng gửi dữ liệu người dùng châu âu về trung quốc đó, sao không bóc phốt đi, giờ hàng việt nam như vậy bạn nên gửi email hỏi rõ ràng đầu đuôi rồi hãng nói, còn một lúc điện thoại tàu khựa, iphone cũng thu thập dữ liệu, messenger lén lút ghi âm ng dùng thì k bóc phốt, xin lỗi bạn chỉ là một hạt cát nhỏ bé trong đất nước Việt Nam thôi, giỏi thì bạn làm như mobistar, Bkav đi. Xàm xí, hủy theo dõi kênh và bye bye

 4. Cũng muốn ủng hộ hàng Việt lắm , nhưng mà tình trạng này thì xin lỗi , tôi không thể bỏ tiền mồ hôi sôi nước mắt ra để rước về 1 chiếc điện thoại tệ hại như thế này được .

 5. Trong video ở trên thì điện thoại đã bị xảy ra lỗi Đơ, Chết cảm ứng màn hình. Khi này thì mới thấy công năng thực sự của nút reset. Khi này cần giữ nút nguồn khoảng 5-10s thì điện thoại sẽ khởi động lại. Tuy nhiên nếu điện thoại hay gặp hiện tượng ĐƠ, LAG thì đúng là điện thoại này có vấn đề. Reviewer nên có cái nhìn công tâm.

 6. Vái vọng … Bphone thôi. Từ mặt luôn BKAV Antivirus, cài lại máy tính cho lành.

 7. Có góp ý được mới hay, thử đăng video này góp ý trong group bphone fanclub xem, bị xóa bài + ban thẳng mặt 1 nốt nhạc. Trên group đó khen mới được quyền đăng, còn mấy bài báo lỗi kiếm ko ra dc 1 bài

 8. Ko biết khi xem youtube thì tăng giảm âm lượng kiểu gì

 9. Đã thế rồi thì làm clip mổ xẻ b86 ra đi a, xem bên trong có đúng 2 camera sau ko hay chỉ là 1

 10. Thấy đoạn chụp hình khi troe máy, có thể đấy là chức năng an ninh,phòng trường hợp ko có mật khẩu mở màn hình nhưng vẫn cố tắt máy.
  ( mình ko phải fan bphone nha )

 11. Sao giống kênh bị chặn tương tác vậy nhỉ ? 18K sub mà video "sự thật" này chỉ có vào trăm lượt xem !

 12. Video hay mà sao ít view quá.
  Chắc sẽ có người vào nói
  "Bphone ko có lỗi, lỗi ở người dùng, tất cả là do người dùng tự tìm ra và xem đó là lỗi" 😀😀😀

 13. Khổ thân, tay nổi đầy gân vì bấm Bphone

 14. Phá máy quá a ơi 😂

 15. Nói chung phần mềm chưa ổn định a ơi từ mấy đời bphone trước rồi

 16. Nhiều vấn đề như vậy thì ai dám ủng hộ Bkav nữa

 17. Rất muốn mua b86 để ủng hộ hàng Việt Nam mình. Nhưng điện thoại của BKAV bị quá nhiều lỗi như thế này thì mình không dám mua rồi. Thấy nhiều trang công nghệ nêu ra nhiều lỗi trên Bphone, mà anh Quảng lại kêu bị đánh hội đồng và nói xấu sản phẩm của họ. Nhưng theo mình thấy ví dụ như trong video này rõ ràng là lỗi quá trời còn gì.

 18. Dự giải thích thế nào dù bảo mật tốt đến đâu thì tự ý gửi tin nhắn.va chụp ảnh cá nhan của khách hàng khi chưa được phép la ko lên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *