Chàng Trai Mắc Kẹt Trong Vòng Lặp Thời Gian Suốt Tám Năm | Khoa Học Huyền BíHẳn ai trong chúng ta cũng ít nhất một lần từng trải qua cảm giác rằng bản thân đã từng ở đâu đó hoặc từng làm việc gì đó trước đây, trong khi kiến thức thông thường mách bảo ta rằng điều đó bất khả thi.

Từ ‘Deja vu’ dịch nguyên từ tiếng Pháp có nghĩa “đã từng thấy.”

__ Trung Quốc Không Kiểm Duyệt __
Facebook:
Google+:
Subscribe:

__ China Uncensored __
Twitter:
Facebook:
Subscribe:

__ Xem video gốc __
Nguồn:

__ Xem video gốc với phụ đề Anh / Việt __
Link:

Nguồn: https://benjaminjcohen.com/

Xem thêm bài viết khác: https://benjaminjcohen.com/tinh-yeu/

29 Comments

 1. 🙂 cực kì cực kì cực kì year 2017 :))))))))))))

 2. Hiện tượng này mình từng mắc phải. Nhưng chỉ lúc nhỏ. Và ký ức về tương lai rất ít chỉ chừng vài phút khi nó diễn ra rồi mình lại tưởng điều đó xảy ra lâu rồi. Mình ko biết hiện tượng này là gì

 3. Haki quan sát cấp cao đây rồi. Sao không học võ đi nhỉ =))

 4. Kiểu như hút cần sa xong chạy xe máy cứ thấy đi miết mà không qua một trụ số.Cứ bị lập đi lập lại.kk.Ai đang dùng chất kích thích hãy dừng lại trước khi quá trễ như tôi.

 5. Tôi cũng đã từng trải qua 1 thời gian như thế. Có những giấc mơ những năm 3, hay 4 tuổi. Đến giờ tối vẫn nhớ như in.

 6. Vũ trụ này la một vong lặp thời gian

 7. t bị nè
  t đng ăn sáng thì nhớ là hum qua ăn sáng r

 8. Ai mơ thấy giấc mơ toàn mầu đen ko

 9. Hồi nhỏ mh hay mơ và sáng ra những cảnh vật như trong mơ là đái và đánh răng như mơ hay vl các bạn ạ

 10. Tôi cũng thương xuyên có cảm giác là đã làm một việc hay gập một người nào đó lập đi lập lại . Khi bạn mệt mỏi đuối sức khi đó bạn sẽ dễ cảm nhận dc chuyện xẩy ra trong tương lai

 11. Vậy là người bị Dezavou là một triệu chứng tiên tri,và nếu bình tĩnh hơn thì họ có thể tự giup bản thân và giúp đỡ được người khác, sao lại phải lo lắng? Hãy bình tĩnh hơn thì mọi việc sẽ được hóa giải.

 12. Lặp lại thì ngon

 13. Anh nói đúng rồi em cũng vậy a

 14. Chứng này đa số mn đều bị

 15. Bị trúng chiêu izanagi của itachi rồi

 16. có ai biết giúp mình với!mình cũng đang bị giống như vậy nè.sao mà giống như đang mơ vậy..mình thấy mọi thứ nó ảo làm sao ấy..cứ như là người mất hồn vậy..y như là đang mơ trong 1 giấc mơ khác vậy

 17. Bộ interstellar hay lắm mọi n. :v.

 18. Hệt như đang miêu tả về tôi ấy !!!!!

 19. Tui đã trải qua cả chục lần rồi cảm giác như đã từng gặp trong mơ vậy khi hỏi bố mẹ thì hai người nói rằng chắc mày mê ngủ rồi con ak :))

 20. Khi hút cần cũng vậy. mọi việc cứ như lặp đi lặp lại, thời gian thì trôi rất chậm đôi lúc thấy thời gian dừng hẳn luôn

 21. Nghiên cứu cái thằng thần kinh đó làm gì, nghe là biết nó bị tâm thần rồi

 22. Em giống anh cũng như mơ thấy tương lai

 23. Deja vu này mình hồi trc cũng hay bị nhưng giờ hết rồi

 24. Cái này trong giới tu luyện gọi là công năng túc mệnh thông ! Tức là có thể thấy trước tương lai của bản thân nếu công năng càng mạnh nhìn được càng nhiều cao tầng hơn nữa thì có thể nhìn thấy tương lai của xã hội cao hơn nữa có thể thấy tương lai của một phần vũ trụ…. do đó các nhà tiên tri nổi tiếng biết được tương lai là họ có loại công năng này !

 25. Có một lần tôi đang lưu thông trên đường lúc đó là một buổi chiều và trời mưa bầu trời tối ôm, tôi đang chạy với vận tốc khá cao khoảng 80-90km/h, đột nhiên tôi có cảm giác cực kỳ mạnh về việc không hay sắp xẩy ra, lúc đó tôi đã giảm tốc xuống 40-50km/h trong khoảng 10 đến 20 giây thì sau đó tôi bị tai nạn ở vận tốc thấp, thật mai mắn là tôi bị tai nạn ở tốc độ chậm các bạn ạ. Và cái cảm giác đó đã đến với tôi trong nhiều trường hợp, Nó thôi thúc mình rất mạnh phải ngừng công việc ngay tức khắc. Và giả thuyết của mình là con người đôi khi có khả năng gửi thông tin, ký ức từ tương lai trở ngược lại quá khứ ở một tần số cảm giác nào đó nếu não bộ ở 2 khoảng thời gian đều đồng bộ trong một khoảng thời gian. Quá khứ sẽ thấy thông tin, ký ức tương lai và tương lai sẽ nhớ lại thông tin, ký ức quá khứ.

 26. 4:37 giống e, trc đây e mê camera tầm đem trên ứq dụg đt, tối mơ đc ứg dụg r sáng hôm sau tìm đc cái ứg dụg y hệt ( ảnh, văn bản, nhà phát triển…. )

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *