Chứng bàng quang tăng hoạt có nguy hiểm không và điều trị như thế nào? PGS.TS. Trần Đình Ngạn tư vấnHội chứng bàng quang tăng hoạt hay còn gọi là bàng quang kích thích thường được chẩn đoán khi có triệu chứng tiểu gấp kèm theo ít nhất một trong các triệu chứng: tiểu nhiều lần, tiểu đêm, tiểu không kiểm soát, tiểu són,… Tuy nhiên hiện nay nhiều người vẫn chưa thật sự hiểu rõ về tình trạng này cũng như cách điều trị ra sao, như trường hợp của vị khán giả dưới đây:
– Thưa chuyên gia. Tôi bị một số rối loạn tiểu tiện như: tiểu nhiều lần, tiểu đêm, tiểu són. Đi khám thì được chẩn đoán là bị bàng quang tăng hoạt. Vậy xin chuyên gia tư vấn chứng bệnh này có nguy hiểm không và nên làm thế nào để điều trị ạ? Tôi xin cảm ơn!
Để được giải đáp thắc mắc này thì mời bạn hãy cùng lắng nghe những chia sẻ đến từ PGS.TS. Trần Đình Ngạn trong nội dung video trên.
——————————-
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về tình trạng rối loạn chức năng bàng quang, tiểu nhiều lần, tiểu són, hội chứng bàng quang kích thích.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về tình trạng rối loạn tiểu tiện có thể gọi tới tổng đài miễn cước cuộc gọi 18006103 hoặc di động (ZALO/VIBER) 0902207582 để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#bangquangtanghoat, #tieunhieulan, #tieuson, #bangquangkichthich, #hoichungbangquangkichthich, #tieudemnhieulan, #ichtieuvuong

Nguồn: https://benjaminjcohen.com/

Xem thêm bài viết khác: https://benjaminjcohen.com/suc-khoe/

12 Comments

 1. Bạn nào đã khỏi chỉ mình với

 2. Bác sĩ cháu 15t đi tiểu xong bụng lại thấy trướng mà mắc tiểu dẫn tới tiểu nhiều lần nhưng mỗi lần tiểu lại rất ít. Hiện tượng chỉ mới xảy ra có 4 ngày vậy có nên đi khám không ạ?

 3. Bác sĩ cho em hỏi rối loạn thần kinh cơ bàng quang là gì ạ tập bài tập gì đc ko ạ

 4. Bs cho e hỏi dùng ích niệu khang được không ạ

 5. Mấy bn nên đi bệnh viện bình dân 371 điện biên phủ mình cũng bị như mấy bn vay 1ng 24tieng mình đi co khỏang 20lan mình đi bệnh viện bình dân mịnh khám và uốn thuốc nai mịnh do nhìu rồi bệnh viện này chuyên về tiết niệu

 6. Em đi tiểu được khoảng 10 phút thì nó lại mắc tiểu nhưng tiểu chỉ được 1 ít, rồi lại mắc tiếp, uống thuốc thì cũng chỉ giảm được 1 ít

 7. Cháu đi khám xét nghiệm nc tiểu họ bảo thận khoẻ , không làm sao
  Mà cứ 20-30p đi tiểu ak 🙁
  Cháu 19 tủi
  5-6 ngày r đi wc ko đau đớn j ạ
  Cháu có bị bệnh bàng quang kích thích ko 🙁

 8. Em 28 tuoi di vạn hạnh khám uong thuoc 3 dot ko khỏi

 9. Chán quá đi bệnh viện Bạch Mai 2 lần ko khỏi

 10. Cháu là nữ là cháu đi tiểu nhiều lần, cả ban đêm cháu cũng đi thi uống đc ko ạ

 11. Bẹnh nay kho chua

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *