COVID-19 RELAY-RACE – 06: Các mode thở cơ bản: Cấu tạo của một nhịp thở cơ bản – Bs. Đặng Thanh Tuấn📌 CHƯƠNG TRÌNH VLOG THỞ MÁY: COVID–19 RELAY-RACE #6
Chủ đề: CÁC MODE THỞ CƠ BẢN: CẤU TẠO CỦA MỘT NHỊP THỞ CƠ BẢN – Bs. Đặng Thanh Phước
Thời gian: 19h00 ngày 15.04.2020
Link tài liệu:

Chặng đường chống dịch COVID–19 dẫu vô cùng gian nan và vất vả nhưng chắn chắn chúng ta sẽ không hề đơn độc. Dù bất cứ bạn ở nơi đâu trên chặng đường đó, hãy nhớ rằng các đồng đội trên khắp mọi nơi vẫn đang đồng hành và tiếp sức cho bạn trên chặng đường đó.

Nhằm góp sức vào công cuộc chống dịch, ekip Cafe Hồi Sức sẽ thực hiện chương trình VLOG THỞ MÁY: COVID–19 RELAY-RACE với mục tiêu đưa ra những hướng dẫn chuyên môn cho đội ngũ y tế về lĩnh vực thở máy với những khía cạnh ảnh hưởng trực tiếp đến việc điều trị dịch viêm phổi cấp do virus corona (SARS-CoV-2), nội dung chương trình sẽ dựa trên tài liệu hướng dẫn của WHO và tập trung vào tính thực hành lâm sàng qua việc thực hiện các case lâm sàng bằng máy thở và monitor theo dõi bệnh nhân.

Sẽ không còn là đường chạy marathon “dài” và “đơn độc” nữa, chúng ta sẽ cùng chạy và “tiếp sức” cho nhau trên hành trình đầy cảm xúc này nhé!

📌 Thông tin chi tiết:

– Xuất phát: 18h00 ngày 01.04.2020
– Số “chặng” dự kiến: 10 (cách ngày)
– Công cụ “tiếp sóng”: Livestream trên group Facebook Cafe Hồi Sức.
– Đội hình dự kiến:
+ BS. Đặng Thanh Tuấn
+ BS. Lê Minh Khôi
+ BS. Nguyễn Hồng Trường

Nguồn: https://benjaminjcohen.com/

Xem thêm bài viết khác: https://benjaminjcohen.com/yoga/

4 Comments

  1. Em cảm ơn thầy, rất dễ hiểu ạ 😀

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *