Đau lưng khi tập Bụng?Sự nguy hiểm khi tập bụng mà bị đau lưng bạn cần phải biếtCác bài tập bụng cũng có thể coi là 1 dạng bài tập cô lập.Nó tuân theo nguyên tắc số không,tức là khi tập chỉ có nhóm cơ bụng được tập nếu bạn muốn thu về 1 kết
quả tốt nhất.Ở đây Hoàng sẽ không bàn luận việc đúng sai khi có bất kỳ nhóm cơ nào được tham gia khi tập cơ bụng,Hoàng chỉ quan tâm đến Lưng có được tham gia khi bạn tập bụng hay không thôi.
tại sao?Vì nếu Lưng của bạn tham gia trogn bài tập này sẽ ảnh hưởng tới cột sống,sẽ gây ra cho bạn những cơn đau không đáng có.
Kênh :
Đăng ký ủng hộ kênh :
Theo dõi facebook :
Theo dõi G + :

Nguồn: https://benjaminjcohen.com/

Xem thêm bài viết khác: https://benjaminjcohen.com/yoga/

15 Comments

 1. Mn ơi cho em hỏi em tập bụng xong nó bị đau cơ bụng dưới rốn có bị sao k ạ

 2. A cho e hoi, khi ta tập phần thân tren như ngực,vai,tay,lưng sô thì nó có đốt dc mỡ bụng khong vay? e cam on

 3. TÓM TẮT TOÀN BỘ CLIP:

  KHI TẬP BỤNG DÙ BẤT CỨ BÀI NÀO ĐỪNG BAO GIỜ VÀ ĐỪNG BAO GIỜ CONG LƯNG VỀ PHÍA SAU (PHÍA TRC THÌ ĐƯỢC) LÀ SẼ KO BAO GIỜ ĐAU LƯNG.

 4. Cám ơn video của anh nhiều .

 5. Tập cơ bụng vậy sao khá được. Tức là bài này rất hay nhưng ng hướng dẫn ko hay lý do là chân ko thả lỏng thậy sâu xuống dưới thì lấy đâu cơ bụng nâng cặp chân nên. Vì vậy nếu tập theo kiểu này thì muôn đời 6 múi.

 6. Thank you đăng video. Mình tập bị đau lưng quá trời .phải đi bệnh viên luôn

 7. bị rồi nghỉ ngơi là khỏi chứ anh

 8. Cho em hỏi, khi tập bụng em không đau lưng nhưng em gặp hai trường hợp như sau: Một là khi tập bụng đau đến mất thở, sau khi tập sờ vào nó cảm thấy to và nóng, Hai là tập không thấy bị làm sao cả, tập xong sờ vào cũng không nóng hung nhưng ngày hôm sau nó cũng hơi đau khi đè vào. Vậy cho em hỏi em tập v có đúng không?

 9. CÁM ƠN A ĐÃ CHIA SẺ mà những điều mà e đã rất thắc mắc khi tập bụng. cám ơn rất nhiều ạ

 10. Bài này rất bổ ích. Cám ơn

 11. Thực sự cảm ơn a hoàng rất nhiều về video này. May sao trên diễn đàn có bài về mỏi lưng dưới nên sực nhớ đến bài của a. Hoá ra sau ngày tập bụng e không squat được do bị đau lưng dưới. Bài của a rất bổ ích

 12. Mình có xem 1video cũng khá thú vị nhưng ko biết cách chia sẻ, bạn vào xem thế nào ăn chơi cùng nhân lỳ, video 81

 13. Kênh của bạn là Nguyễn Hoàng, bạn có thể đổi thành gym tại nhà với Nguyễn Hoàng hay tên khác… thay vì có 2 chữ Nguyễn Hoàng, sẽ có thêm nhiều lượt xem mình nghĩ vậy, chỉ góp ý thôi hihi

 14. Ahihi, thank you so much

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *