Giải pháp chữa hở eo tử cung, cổ tử cung ngắn – 95% thai phụ đã sinh con an toànNgười mẹ trẻ, xinh đẹp ấy đã kiên cường vượt qua tất cả 💔 TỪNG 2 LẦN SINH NON, KHÔNG GIỮ ĐƯỢC CON,💔 và lần này… ALEX đã đến với ba, mẹ như một phép màu🌈🌈
👱“Lần chuyển dạ sanh thường này, cơn gò từ máy đo báo đến ngưỡng 100, chạm mốc cao nhất, vậy mà… mẹ vẫn không cảm thấy đau đớn, quằn quại!” Ba kể vậy với ánh mắt đầy tự hào về người vợ kiên cường của mình!
🤰Mẹ tiếp lời: “Chị biết không? Vì những cơn đau đẻ, cơn gò, dấu hiệu chuyển dạ cứ thường xuyên xuất hiện suốt những tháng ngày thai kỳ. Vậy nên, hai từ “đau đẻ” với em đã không còn là nỗi ám ảnh nữa!
Với tiền sử dọa sanh non, vợ chồng em đã 2 lần chạy đôn chạy đáo dưỡng thai, điều trị tận bệnh viện lớn TP.HCM nhưng vẫn không giữ được bé.
Đến lần mang thai thứ 3 này, là con trai, tụi em lại tiếp tục hành trình bảo vệ con! Như một nỗi lo sợ chực chờ xuất hiện, các dấu hiệu rỉ ối, xuất hiện các cơn gò tử cung lại đến ở tuần thai thứ 2.
Trong giai đoạn mang thai, chị Vĩnh Mỹ phải đối diện với hầu hết các dấu hiệu nguy hiểm của dọa sanh non gồm: tử cung ngắn, hở eo cổ tử cung, rỉ ối dẫn đến nguy cơ nhiễm trùng ối…Đặc biệt thai phụ có tiền sử vô cùng bất lợi và khó khăn khi mang thai. Cách nay vài năm, thai phụ bị sanh non 1 lần khi thai được 700gr và 1 lần sẩy thai to khi thai 4-5 tháng, cả 2 lần đều không giữ được thai. Đến với thai kỳ lần này chị Mỹ có nguy cơ sanh non rất cao, đòi hỏi phải có sự phối hợp giữa BS và gia đình cũng như sự tuân thủ điều trị của thai phụ.
Nhưng nhờ dùng thuốc Hở eo hoàn của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn kết hợp với sự trợ giúp của bác sĩ Tây Y chị Mỹ đã sinh con khỏe mạnh!
Liên hệ tư vấn chữa hở eo: 18006834 – miễn phí cước gọi
Cơ sở 1: Số 482 Lô 22 C Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng
Giờ làm việc: Sáng: 7h30 – 11h30. Chiều: 13h 30 – 17h30
Phòng vật lý trị liệu làm việc từ 7h30 – 22h
Làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần
Cơ sở 2: Nhà số 8, ngõ 60, đường Vũ Phạm Hàm, Phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Hay chính là số nhà 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Giờ làm việc: Sáng: 7h30 – 11h30. Chiều: 13h 30 – 17h30
(Khám bệnh từ Thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần) – chủ nhật nghỉ
Phòng vật lý trị liệu làm việc từ 7h30 – 22h hàng ngày (Cả thứ 7 và chủ nhật)

Nguồn: https://benjaminjcohen.com/

Xem thêm bài viết khác: https://benjaminjcohen.com/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *