HƯỚNG DẪN HIỆU CHỈNH DIM -KÍCH THƯỚC TRONG AUTOCAD– Bài học AutoCAD này Thân Lê sẽ hướng dẫn các bạn biết cách để hiệu chỉnh kích thước, hiệu chỉnh dim trong autocad như cố định chiều dài chân dim, chỉnh cho kích thước trong autocad lớn lên để nhìn thấy, chỉnh DIM cho lớn lên trong AutoCAD. Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://benjaminjcohen.com/

Xem thêm bài viết khác: https://benjaminjcohen.com/am-thuc/

6 Comments

  1. Xin cảm ơn vì những chia sẽ hữu ích

  2. Anh ơi cho em hỏi: khi mình dim những kích thước nhỏ gần nhau thì các số nó sẽ nằm đè lên nhau, như vậy sẽ không thấy rõ kích thước, làm cách nào để không khắc phục vậy ạ?

  3. Anh ơi em gặp một vấn đề như sau: bản vẽ em vẽ 1:50, em vẽ mặt đứng xong (1:50) thì sau khi vẽ xong thấy không vừa khung A3. Vậy có cách nào xử lí riêng phần mặt đứng đó về 1:60 hoặc nhỏ hơn không ạ? Em cảm ơn!

  4. Có dịp nào bạn chia sẽ phần Annotative , Cám ơn

  5. A cho e hỏi: lúc tạo dim mình cho kích thước là 3mm khi in,vậy thì có dimscale bao nhiêu thì khi in ra vẫn là 3mm hả a

  6. Các bạn có thắc mắc hay góp ý gì vui lòng để lại tin nhắn tại đây Than Le sẽ sớm trả lời cho các bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *