Lệ Quyên -Sầu Lẻ Bóng- Ai Khổ Vì Ai Và Các Tuyệt Phẩm Bolero Hay Nhất Của Lệ Quyên* Ca sĩ Lệ Quyên tên thật là Vũ Lệ Quyên, sinh ngày 02 tháng 04 năm 1981 tại Hà Nội là một trong những nữ ca sĩ Việt Nam. Cô được biết đến bởi các hoạt động âm nhạc cho dòng nhạc nhẹ từ khi chính thức khởi nghiệp vào thập niên 2000, có sức hút khán giả đối với các sân khấu ca nhạc chỉ thiên về nghệ thuật, đặc biệt là phòng trà.
Bước ngoặt vụt sáng của Lệ Quyên chỉ khi cô phát hành đĩa đơn đầu tay album vol.1 – “Giấc mơ có thật”. Album đã đưa tên tuổi của Lệ Quyên đến với công chúng cả nước với một loạt các bài hit đóng đinh tên tuổi như: Giấc mơ có thật, Hãy trả lời em, Thôi đừng chiêm bao, Phút giây hạnh phúc, Quên một cuộc tình. Thành công của Lệ Quyên đã tạo nên một làn sóng trong suốt khoảng thời gian cuối năm 2004 cho đến năm 2008, đi đến đâu cũng nghe những bài hát của Lệ Quyên

Lệ Quyên -Sầu lẻ bóng- Ai Khổ Vì Ai và các các tuyệt phẩm Bolero hay nhất của Lệ Quyên là tập hợp của những bài hát bolero được người Việt nam trong và ngoài nước yêu thích nhất .
✪ Mời các bạn thưởng thức Lệ Quyên -Sầu lẻ bóng- Ai Khổ Vì Ai và các các tuyệt phẩm Bolero hay nhất của Lệ Quyên được thể hiện bởi Nữ hoàng nhạc Bolero Lệ Quyên và được Bolero Tuyển Chọn chúng tôi sưu tập và tổng hợp .
✪Nếu hài lòng các bạn hãy like và Subscribe để ủng hộ chúng tôi nhé !
➨Subcribe: youtube.com/channel/UCZVUMro9m0Nj5ovR1_KDCiA
➨Subcribe cho kênh POPS Music :
Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ !!!

Nguồn: https://benjaminjcohen.com/

Xem thêm bài viết khác: https://benjaminjcohen.com/the-thao/

3 Comments

  1. Nhạc hay nè..sub chéo nha p

  2. Cac ca khuc cua Bolero tuyen chon hay qua. Cam on a !!!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *