Lost in Seoul with Leng | Day 3 | Những điểm nên tới khi ở Seoul | Phần 3Chia sẻ Kinh nghiệm đi Seoul những điểm mà tour không dẫn đi.

Xin chào các chị em với bao năm kinh nghiệm thì Leng xin phép được chia sẻ kinh nghiệm ăn no nê vui chơi những điểm mới mẻ nha. Tuy nhiên 1 vài điểm nổi tiếng trong clip chia sẻ thì tour có dẫn đi vì em phải dẫn 2 người bạn đi cho có ý nghĩa.

Giai đoạn 1 : Chuẩn bị

Em ko đề cập đến chuẩn bị vé máy bay và visa nữa em chỉ đề cập tới chuẩn bị chỗ ở thôi nha.

Nếu mọi người đi theo nhóm nên book phòng ở đây :
www.airbnb.com/c/3a7cbc1
Tiêu chí chọn nhà :
– Gần khu hongdea , myengdong , seoul staion , hoặc nằm trên line số 2 line xanh lá đi đâu cũng tiện ko phải chuyển line
– Gần trạm tàu station đi bộ khoảng 3-5p là ok
– Gần airport bus stop đi bộ khoảng 3-5p là ok

Down app : seoul metro map để đi tàu điện ngầm

Mua sim 4G tại đây:

dù ở hàn chỗ nào cũng có wifi nhưng theo mình mọi người vẫn nên mua sim 4g để nhỡ ko tìm thấy địa điểm nào có thể dùng gps để dò đường. GPS rất là chuẩn đó ạ.

Nên book trước các vé đi chơi : Ví dụ mình đi du thuyền ăn buffet trưa cũng khá ok nhưng có du thuyền chỉ ngắm cảnh và cho chim ăn cũng ok đó.
link mình book tại đây : ttps://www.kkday.com/en/product/2764

Day 3:
Đi ăn buffet Du thuyền trên sông Hàn vào buổi trưa. Mọi người có thể book chuyến không ăn mà chỉ cho chim ăn thôi. Quanh chỗ này cũng có nhiều đồ ăn vặt mọi người có thể enjoy. sau khi du thuyền xong mọi người có thể đi xe đap. Trong video đều có nha.

Book trước tại đây:

Thuê xe đạp chơi xung quanh sông Hàn giá 3000w = 1h
Nên thuê vì sẽ đi dọc được sông rất đẹp
�Bảo tàng chiến tranh :
Rất rất đẹp mọi người nên đi , ở đây cũng có những cái nên xem liên quan đến việt nam

Cách đi : Ga Samgakji , Tàu điện ngầm Seoul Line 4, 6, Exit 12, Đi bộ 3 phút. ra khỏi cửa ga cứ đi thẳng lên phía trước là thấy .

Đi chợ ăn hải sản : Ở đây đồ hải sản cực ngon tươi và rẻ những con ăn ở việt nam tới hơn chục triệu thì ở đây ăn với giá 2-3 triệu thôi nên nên điiiiiii

Cách đi : Ga noryangjin cổng exit số 1 bạn sẽ thấy một cây cầu , đi qua cầu 100m là đến Noryangjin Fish Market đi xuống cầu thang là thấy chợ rồi.

Nên ăn cá bơn , kingcrab , tôm càng , bào ngư cực rẻ với kingcrab nên bảo hàng làm trộn cơm vào ăn cực ngon.

Nguồn: https://benjaminjcohen.com/

Xem thêm bài viết khác: https://benjaminjcohen.com/tong-hop/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *