NTR là gì? Những ý nghĩa của NTR – Nghialagi.orgNtr là gì? Ntn là viết tắt của Netorare, hay còn được gọi là ntr Anime. Đây là một thể loại truyện tranh hoặc những bộ phim nổi tiếng của Nhật Bản. Nội dung chính của nó kể về nhân vật là người phụ nữ, người vợ hay người yêu bị chiếm đoạt bởi một nhân vật khác. Thật không thể phủ nhận được sức hút của thể loại truyện NTR đối với bạn đọc. Với những người đam mê NTR, bạn có thể thấy chúng được chia thành 3 dạng chính đó là:

Dạng truyện đầu tiên và cũng được coi là cốt truyện phổ biến nhất đó là nhân vật phụ cướp đoạt người nữ của nhân vật chính, dở một hành vi xấu xa. Nhưng sau cùng thì người nữ vẫn trở về và yêu nhân vật chính.
Câu chuyện thứ hai cũng được khá nhiều người ưa thích, nhân vật phụ thực hiện hành động cưỡng hiếp hay dở hành vi xấu xa với người nữ của nhân vật chính. Sau cùng họ yêu nhau và cấu kết với nhau để hãm hại nhân vật chính.
Dạng truyện thứ ba bi đát hơn khi người nữa tự nguyện đi theo và hiến dâng cho nhân vật phụ. Câu chuyện lúc này thật xui xẻo thay cho nhân vật chính.

@nghialagiorg #nghialagiorg #nghialagi

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 999 Lê Trọng Tấn, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0783982495
Website:
Google site:
About me:
Twitter:
Flickr:
Pinterest:
Flipboard:
Email: nghialagiorg@gmail.com

Nguồn: https://benjaminjcohen.com/

Xem thêm bài viết khác: https://benjaminjcohen.com/tong-hop/

2 Comments

  1. Đéo hiểu gì, xin cảm ơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *