TẠO LAYER – ĐỊNH NÉT IN TRONG LAYER (LINEWEIGHT) – IN BẢN VẼ THEO LAYERTẠO LAYER MỚI TRONG CAD – ĐỊNH NÉT LINEWEIGHT TRONG LAYER – IN BẢN VẼ THEO LAYER ĐÃ ĐỊNH
Than Le chào các bạn! Bài học này Than Le sẽ chỉ cho các bạn tạo layer mới – định nét in trong layer (định lineweight) – in bản vẽ theo nét in đã định theo layer. Mời các bạn theo dõi nhé!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký các bạn sẽ nhận được thông báo về các video dạy vẽ autocad tiếp theo của Than Le nhanh nhất.
– Các bạn vào đây để tải thư viện , font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu cần học vẽ AutoCAD cấp tốc để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://benjaminjcohen.com/

Xem thêm bài viết khác: https://benjaminjcohen.com/am-thuc/

9 Comments

  1. A cho e hỏi làm sao để mở khóa biểu tượng máy in trong layer

  2. thank sir xem rất nhiều hd của sir và rẤT bổ ích ko rườm rà rất ok

  3. Thầy ơi mình chỉnh nét in theo layer rồi còn còn chỉnh độ đậm nhạt theo layer thì làm sao ạ

  4. Anh ơi cad2014 mở thanh linewayght chỗ nào vậy ạ

  5. anh ơi, cho em hoi, bản vẽ cad muốn xuất sang pdf để đưa vô bản word làm thuyêt minh bản vvex nào cũng xuất đc hay, bản lớn quá ko thể xất đc anh

  6. các bạn cho xin góp ý tại đây nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *