Tháng tám, nhớ mưa và nhớ anh | Radio Tình YêuTôi nhớ tháng tám ngày đó, nhớ mưa và nhớ cả anh. Rồi thời gian sẽ xóa nhòa đi mọi thứ phải không? Hạt mưa kia sẽ cuốn trôi bao kỉ niệm à? Rồi khi mưa tan sẽ còn lại gì? Bâng khuâng, tiếc nuối, hay chấp nhận?

Nỗi nhớ cuốn vào tôi thít chặt, mặc cho tôi vũng vẫy, cũng không thể thoát ra khỏi nó. Cũng là chiều mưa tháng tám, tôi gặp anh – mối tình đầu của tôi. Anh là thầy dạy tôi, nhưng cũng là người tôi yêu. Có lẽ vì thế mà giữa chúng tôi như có bức tường vô hình dựng lên, đẩy chúng tôi ra xa nhau. Nếu có thể tôi muốn đập tan nó để đến gần anh. Và cũng đôi lần tôi nghĩ: Tôi yêu anh có gì là sai đâu!

Giọng đọc: Titi
Thực hiện: Tuấn Anh, Hằng Nga và nhóm sản xuất Blog Radio.
Minh họa: Hương Giang

Đọc thêm:

Earnest by Kevin MacLeod is licensed under a Creative Commons Attribution license (
Source:
Artist:

Theo dõi những chuyên mục hấp dẫn của Blog Radio tại – Phát thanh xúc cảm của bạn!

Gửi những tâm sự, cảm xúc, những sáng tác đầu tay đến Blog Radio:

Follow Blog Radio trên mạng xã hội:

– Facebook:

– Youtube:
– Instagram:
– Tumblr:

– Liên hệ: blogradio@vnnplus.vn

© Bản quyền nội dung các video trên kênh blogradio.vn ( và website thuộc về Công ty CP truyền thông VNNplus, được bảo hộ bởi pháp luật. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.

Nguồn: https://benjaminjcohen.com/

Xem thêm bài viết khác: https://benjaminjcohen.com/tinh-yeu/

6 Comments

  1. Ngỡ rằng đang đọc lại nhật ký của mình năm ấy!

  2. Chỉ cần nghe tiếng mưa là em nghĩ đến anh rồi. Anh biết không? Chắc không anh nhỉ…

  3. tháng 8 rồi sao còn chưa thấy anh đâu

  4. Mượn lời nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trong bài hát nhìn những mùa thu đi "Gió heo may lại về. Chiều tím loang vỉa hè. Và gió hôn tóc thề. Và mùa thu bay đi". Nhìn mưa tháng tám nhớ về một kỷ niệm đẹp, một tình yêu thật trong sáng thơ ngây. Cho dù có sự giới hạn nhưng cũng có một thời để thương và để nhớ. Cái lạnh se se của tiết trời tháng tám mang lại nhiều tâm trạng. Xa một người mình yêu thương dâu phải dễ dàng. Tình yêu xuất phát từ trái tim, sự đồng điệu trong tâm hồn. Ngồi một mình bên ly cà phê nghe những bản nhạc về mùa thu và tiếng mưa lất phất, cảnh như thế luôn khơi gợi trong lòng nhiều kỷ niệm. Hãy để gió hôn tóc thề, để mùa thu bay qua nhẹ nhàng như làn gió như chuyện chúng mình ngày xưa. Anh ghi bằng nhiều thu vắng. Đến bây giờ xin mộng nhạt phai.

  5. Hôm qua trời mưa như tìm mãi blog về mưa tháng 8 thì không có
    Hôm nay trời nắng mới ra cái này =))

  6. thông báo zô liền… 😄😄

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *